TOP 5 ví điện tử tốt nhất tại Việt Nam 2019

Hiện nay thì Chính Phủ nhà Nước đang rất ủng hộ việc người dân sử dụng ví điện tử. Ví điện tử giúp các bạn được rất nhiều khi thanh toán được từ xa, hạn chế đem tiền mặt trong người, không phải nhận lại tiền thừa,… Thế nhưng hiện nay đang có rất nhiều nhà làm ứng dụng ví điện tử nên việc chọn cho mình một ví điện tử phù hợp vô cùng khó khăn. Để chọn cho mình một ví điện tử phù hợp với mình các bạn hãy xem TOP 5 ví điện tử tốt nhất tại Việt Nam 2019.

Top 5 ví điện tử tốt nhất tại Việt Nam 2019

1. MoMo

Link Trang chủ: https://momo.vn/

MoMo

Ví điện tử Momo được biết đến từ những thời kì đầu của công nghệ 4.0 tại Việt Nam. Momo đã tiên phong đi trước so với các nhà phát triển khác. Cụm từ Momo được viết tắt cho Mobie Money (Thanh toán tiền bằng điện thoại). Momo có nhiều người sử dụng vì rất nhiều lý do chúng ta có thể kể đến như: Khuyến mại khủng cho người mới ( Khoảng 200k thông qua các Voucher), Các sự kiện dịp lễ tết (Lắc lì xì 2019 đã cho mỗi người khoảng 100k khi tham gia sự kiện),… Ngoài ra thì đội ngũ hỗ trợ của Momo hoạt động tích cực 24/24 thông qua trả lời hỗ trợ trên App. Momo còn có khả năng nạp tiền nhanh chóng và rút tiền ra chỉ trong một nốt nhạc, hơn thế nữa Momo còn hỗ trợ người sử dụng rút tiền ngược lại thẻ ngân hàng của mình 3 lần miễn phí trong tháng. So với những nhà ví điện tử khác thì đây đã đủ làm Momo xứng đáng ở Top 1.

2. AirPay

Link Trang chủ: https://www.airpay.vn/

AirPay

AirPay là một ví điện tử cũng ra mắt từ những thời kì đầu. AirPay được liên kết với nhiều nhà cung cấp dịch vụ lớn như: Shopee, Galaxy, Lotte, CGV,… Với nhiều chiết khấu trong tháng và Voucher giảm giá khiến Airpay đông đảo người sử dụng. Nếu bạn là một người thích mua sắm trên các trang thương mại điện tử như Shopee thì việc sử dụng Airpay đã quá quen thuộc. Airpay có tốc độ giao dịch nhanh kể cả vào những ngày lễ tết, không kể ngày hay đêm. Thao tác nạp tiền vào AirPay cũng rất đơn giản khi được liên kết với tài khoản ngân hàng của các bạn. Ngoài ra thì AirPay còn hỗ trợ người sử dụng rút tiền ngược lại thẻ ngân hàng đã liên hàng đã liên kết hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên việc nạp tiền vào AirPay sẽ bị tính phí tùy theo một số ngân hàng bạn đang sử dụng.

3. ZaloPay

Link Trang chủ: https://zalopay.vn/

ZaloPay

ZaloPay là một sản phẩm đến từ nhà sản xuất và phát hành game VNG của Việt Nam. Tương tự như những ví điện tử khác, Zalo hỗ trợ người sử dụng thanh toán nhiều loại hóa đơn khác nhau mà ứng dụng đã liên kết và cung cấp. Tốc độ giao dịch của ZaloPay cũng rất nhanh chóng không thua kém gì các đối thủ. ZaloPay được liên kết với nhiều dịch vụ như: Thanh toán trả góp, bảo hiểm, tiền điện nước, tiền mạng,… giúp cho người sử dụng hạn chế sử dụng tiền mặt tuyệt đối. Ngoài ra các dịch vụ trên ZaloPay không thu của người sử dụng bất cứ khoản phụ thu nào hết.

4. ViettelPay

Link Trang chủ: https://viettelpay.vn/

ViettelPay

ViettelPay ra mắt sau so với các ví điện tử khác nên được đội ngũ sản xuất chau chuốt và tinh chỉnh rất hoàn hảo trước khi tung ra thị trường. Với lợi thế của công ty mẹ khiến ViettelPay dễ dàng liên kết được nhiều với các dịch vụ khác như: Thanh toán hóa đơn, mua vé xem phim, mua vé xe, tàu, máy bay, chuyển tiền, nạp tiền, gửi tiền tận nhà,…Với một tên tuổi nổi tiếng như Viettel thì mọi người hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo gặp bất cứ khó khăn gì hết. ViettelPay nhanh chóng lọt vào Top những ví điện tử có tốc độ phát triển nhanh nhất. Hiện nay ViettelPay còn đang có rất nhiều điểm giao dịch trên toàn quốc trải dài từ thành thị cho tới nông thôn, kể cả miền núi để đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời.

5. VTC Pay

Link Trang chủ: https://vtcpay.vn/

VTCPay

VTC Pay là một ví điện tử đa dụng, bạn vừa có thể thanh toán, chuyển tiền trong nước mà vừa có thể chuyển tiền quốc tế hay sử dụng mua bán các sản phẩm quốc thế thông qua cách thanh toán VTC Pay. VTC Pay tập trung phát triển vào những trang thương mại điện tử, bán hàng tự động, nạp thẻ điện thoải, thanh toán hóa đơn,… Hiện nay VTC Pay liên kết được với rất nhiều cửa hàng từ nhỏ đến lớn như siêu thị tiện lợi, trà sữa, nhà sách,… giúp người sử dụng có thể thanh toàn qua QR Code nhanh chóng.

Bên trên là Top 5 ví điện tử tốt nhất năm 2019 hiện nay. Với các ví điện tử này các bạn sẽ nhận được rất nhiều mã giảm giá và quà tặng khi sử dụng. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận