Kinh nghiệm xin việc vị trí nhân viên bán hàng, Telesales thành công

Hiện nay, vị trí nhân viên bán hàng, Telesales tuyển dụng rất lớn nhưng không phải ai nộp đơn xin việc cũng trúng tuyển luôn. Do đó, kinh nghiệm xin việc vị trí nhân viên bán hàng, Telesales thành công đang được nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

Để làm ở vị trí nhân viên bán hàng, Telesales hay bất cứ vị trí nào khác thì CV của bạn cần phải vượt qua các CV xin việc của ứng viên khác trong bước gửi hồ sơ xin việc và bạn cần vượt qua các ứng viên khác trong buổi phỏng vấn để lọt vào tầm ngắm của các nhà tuyển dụng. Được như thế thì bạn cần tham khảo kinh nghiệm xin việc vị trí nhân viên bán hàng, Telesales sau đây.

Kinh nghiệm xin việc vị trí nhân viên bán hàng, Telesales thành công

Kinh nghiệm xin việc cho vị trí nhân viên Telesales, bán hàng

1. Chuẩn bị CV xin việc ấn tượng

CV xin việc là thứ mà nhà tuyển dụng tiếp xúc đầu tiên giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng đánh giá sơ bộ về ứng viên. Do đó, để vượt qua các CV của ứng viên khác cho vị trí nhân viên bán hàng, Telesales thì bạn cần đảm bảo CV của bạn đề cập tới việc mong muốn trở thành nhân viên bán hàng giỏi, kinh nghiệm, kỹ năng làm việc liên quan tới vị trí nhân viên Telesales, bán hàng đưa ra con số doanh thu gắn liền với thời gian cụ thể. Nếu bạn chưa định hình được cách tạo CV xin việc, bạn có thể tham khảo mẫu CV xin việc trên GoodCV - trang tìm việc làm tổng hợp nhiều mẫu CV xin việc của từng ngành hàng.

Chuẩn bị CV xin việc ấn tượng

2. Nêu bật được triết lý bán hàng khi được phỏng vấn

Nhân viên có triết lý và định hướng bán hàng đều là những nhân viên Telesales, bán hàng giỏi. Do đó, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao khi ứng viên ứng tuyển vị trí nhân viên Telesales, bán hàng có triết lý và định hướng bán hàng. Vì thế, trong buổi phỏng vấn, bạn nên lồng ghép triết lý bán hàng vào câu trả lời phỏng vấn để nhà tuyển dụng biết được bạn là người am hiểu về ngành kinh doanh, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và mong muốn được làm công việc bán hàng, Telesales.

Nêu bật được triết lý bán hàng khi được phỏng vấn

3. Nhấn mạnh thành tích đạt được trong buổi phỏng vấn

Một trong các yếu tố ghi điểm với nhà tuyển dụng, đó là liệt kê các thành tích đạt được trong quá trình làm việc trước kia. Chắc chắn, khi bạn kể các thành tích của mình liên quan tới vị trí nhân viên bán hàng, Telesales với con số cụ thể sẽ được các nhà tuyển dụng thích thú và đánh giá bạn là ứng viên phù hợp với vị trí mà họ đang cần.

Nhấn mạnh thành tích đạt được trong buổi phỏng vấn

4. Chuẩn bị ví dụ để có thể thuyết phục được các nhà tuyển dụng

Chuẩn bị sẵn các tình huống là một cách để chinh phục được các nhà tuyển dụng bởi điều này cho thấy bạn là người cẩn thận, chu đáo. Khi bạn có kinh nghiệm, kỹ năng làm việc, bạn sẽ dễ dàng làm việc hiệu quả và đạt được thành công.

Chuẩn bị ví dụ để có thể thuyết phục được các nhà tuyển dụng

5. Luôn sẵn sàng làm việc

Bạn biết đấy, nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao các ứng viên có tinh thần sẵn sàng làm việc. Bạn hãy sắp xếp thời gian làm việc sớm nhất để có thể đáp ứng được yêu cầu về thời gian làm việc của nhà tuyển dụng. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm làm việc thì bạn hãy chấp nhận ở vị trí nhân viên bán hàng với mức lương thấp.

Luôn sẵn sàng làm việc

Hy vọng với những kinh nghiệm trên đây, bạn sẽ tìm được vị trí nhân viên bán hàng phù hợp tại công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp và xin việc thành công.

Viết bình luận