Top 10 trình duyệt Web tốt nhất hiện nay

Để có thể truy cập vào mạng internet, người dùng công nghệ phải sử dụng các app trình duyệt web. Có rất nhiều loại duyệt trình web hiện nay, bài viết này ThuThuat123.vn sẽ giới thiệu cho các bạn top 10 duyệt trình web tốt nhất hiện nay.

Top 10 trình duyệt Web tốt nhất hiện nay

1. Cốc Cốc

Cốc Cốc

Link truy cập: Cốc Cốc

Trình duyệt web được nhắc tới đầu tiên là trình duyệt web của người Việt. Cốc Cốc chạy trình duyệt dựa trên nền tảng chromium.

Cốc Cốc đã trở thành một trong những Công Cụ Tìm Kiếm và Trình Duyệt Web lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra khi so với các mạng quảng cáo online trong nước, Cốc Cốc là nền tảng quảng cáo lớn nhất với hơn 22 triệu người dùng.

Không chỉ có những tính năng tải trước nhanh chóng như Chrome mà Cốc Cốc còn kiêm thêm những chức năng đơn giản của IDM (Internet Download Manager) như tải video nhanh chóng, tải link torrens…v.v… là một phần mềm trình duyệt rất tiện lợi.

2. Chrome

Chrome

Link truy cập: Chrome

Trình duyệt web Chrome là một trong những trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất trên thế giới bởi tốc độ xử lý nhanh chóng và đáng tin cậy. Chrome tương tích với tất cả các hệ điều hành thông dụng ngày nay và hỗ trợ với hầu hết các loại ngôn ngữ trên thế giới.

3. Mozilla Firefox

Mozilla Firefox

Link truy cập: Mozilla Firefox

Sánh vai cùng phần mềm duyệt web Chrome là phần mềm duyệt web Firefox. Thời gian khi Cốc Cốc còn chưa được phát hành, Firefox và Chrome là hai phần mềm chiếm lĩnh hầu hết thị trường người sử dụng công nghệ ở Việt Nam.

Firefox có thế mạnh ở việc bảo mật cao và không ngốn RAM nhiều như Chrome. Nó còn có cửa hàng add-on để tải những chức năng kèm theo trình duyệt rất tiện lợi.

4. Microsoft Edge

Microsoft Edge

Link truy cập: Microsoft Edge

Edge là trình duyệt mặc định của hệ điều hành Windows 10. Các máy tính được lưu hành sử dụng trên thị trường ngày nay hầu hết đều được cài đặt hệ điều hành Windows 10 cho nên việc sử dụng trình duyệt Microsoft Edge được phổ biến hơn. Nếu các bạn đang cài đặt Windows 10 thì dùng trình duyệt Microsoft Edge có thể giúp các bạn có được khả năng lướt web nhanh và khả năng tương tác với thư ký ảo Cortana tốt hơn.

5. Opera

Opera

Link truy cập: Opera

Từng rất nổi tiếng trên các thiết bị di động, Opera cũng có một số lượng lớn người dùng tin dùng. Giao diện khá thân thiện với người dùng, kết hợp với chế độ đọc offline, Opera có thể không có tốc độ mạnh mẽ như Chrome nhưng lại có sự ổn định cần thiết và quan trọng là không ngốn RAM nặng máy.

6. Safari

Safari

Link truy cập: Safari

Safari vốn là một sản phẩm độc quyền của Apple được sử dụng cho hệ điều hành Mac và iOS nhưng hiện tại các bạn có thể tải Safari để trải nghiệm trình duyệt trên các hệ điều hành khác. Safari giúp các bạn có thể lướt web nhanh chóng cùng mức độ bảo mật cực cao.

7. Torch

Torch

Link truy cập: Torch

Torch là một phần mềm trình duyệt miễn phí có tốc độ duyệt web nhanh chóng và tích hợp các tính năng tải, tính năng sử dụng phương tiện media. Torch sử dụng công nghệ chromium giống Chrome nên khả năng duyệt web của nó rất nhanh chóng.

Phần mềm duyệt web còn tích hợp cả khả năng tải torrent và tăng tốc tải xuống rất tiện lợi cho người dùng.

8. Seamonkey

Seamonkey

Link truy cập: Seamonkey

Seamonkey là bộ công cụ trình duyệt web cung cấp công cụ đa năng và còn có khả năng chặn những bảng pop-up hiện lên gây khó chịu cho người dùng. Trình duyệt này còn hỗ trợ được chức năng chỉnh sửa HTML phù hợp với người sử dụng là kỹ thuật viên lập trình web.

9. Avant

Avant

Link truy cập: Avant

Avant là trình duyệt có một giao diện đơn giản, hỗ trợ người dùng lướt web với tốc độ cao, lưu trữ các trang ưa thích trên điện toán đám mây. Và giống như Internet Browser, Avant không cần đến Flash để xem video, thích hợp cho các bạn thích sự đơn giản mà hiệu quả.

10. Maxthon

Maxthon

Link truy cập: Maxthon

Maxthon là trình duyệt dựa trên nền tảng của Internet Browser tích hợp các plug-in có sẵn, cho phép người dùng sử dụng Internet một cách hiệu quả và an toàn. Điều thú vị mà trình duyệt này cung cấp là Mouse Gestures, các thao tác với chuột sẽ giúp bạn mở đóng thẻ, chuyển tab, in, cuộn trở nên dễ dàng.

Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết của ThuThuat123.vn chúng tôi, bài viết Top 10 trình duyệt web tốt nhất hiện nay tới đây là hết, cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, chúc các bạn có thể tìm được phần mềm duyệt web phù hợp với mình nhất.

Viết bình luận