Top 10 cách hóa trang Halloween đơn giản mà đẹp

Lại chuẩn bị một mùa Halloween lại đến, rất nhiều gia đình cũng trang trí nhà cửa đến đón chào Halloween. Hóa trang vào đêm Halloween cũng là một hoạt động không thể thiếu của mọi người. Nhưng hóa trang thành gì để vừa đơn giản mà đẹp trong ngày lễ Halloween cũng là một câu hỏi được tìm kiếm rất nhiều. Nếu bạn cũng đang chưa biết hóa trang thành nhân vật nào để thật đơn giản mà vẫn ấn tượng, vậy mời bạn cùng ThuThuat123.com tham khảo top 10 cách hóa trang Halloween đơn giản mà đẹp dưới đây nhé.

Top 10 cách hóa trang Halloween đơn giản mà đẹp

1. Cách hóa trang Halloween thành Phù thủy

Cách hóa trang Halloween thành phù thủy là cách hóa trang đơn giản và rất hay gặp trong dịp Halloween. Đây là cách hóa trang Halloween đơn giản mà đẹp nhất được nhiều bạn yêu thích và lựa chọn hóa trang Halloween đơn giản cho bé gái. Cách hóa trang này bạn chỉ cần trang điểm một lớp đậm, tone trắng và môi đen. Đội thêm nón phù thủy và áo choàng màu đen, tay cầm cây chổi vì phù thủy thường cưỡi chổi. Rất nhanh chóng bạn đã có thể hóa thân cho bản thân hay cho các bé thành phù thủy trong lễ hội Halloween.

Cách hóa trang thành phù thủy

2. Cách hóa trang Halloween thành Vô diện

Tiếp theo trong top 10 cách hóa trang Halloween đơn giản mà đẹp đó chính là cách hóa trang thành Vô diện. Cách hóa trang Halloween đơn giản này không chỉ là cách hóa trang Halloween đơn giản cho người lớn mà nó còn là cách hóa trang Halloween đơn giản cho bé. Bạn chỉ cần thoa kem trắng khắp mặt, sử dụng màu tím (hoặc màu đen) chấm hai chấm tròn to phía trên hai bên lông mày, và hai vệt dài hai bên dưới mắt trên hai má. Sau đó chùm một bộ đồ đen kín từ đầu đến chân, để lộ khuôn mặt vừa hóa trang.

Cách hóa trang thành vô diện

3. Cách hóa trang Halloween thành Ma cà rồng

Hình ảnh Ma cà rồng không thể thiếu trong các dịp Halloween, cách hóa trang Halloween thành Ma cà rồng cũng là một trong top cách hóa trang Halloween đơn giản mà đẹp được rất nhiều cô gái muốn hóa thân thành. Trang điểm thành ma cà rồng cũng không quá khó, bạn cần trang điểm đậm vào phần mắt, đường kẻ viền mắt đậm màu đen, đừng quên những giọt máu hai bên khóe môi. Ngoài ra ma cà rồng còn có cặp răng nanh nhọn hoắt và sáng.

Cách hóa trang thành ma cà rồng

4. Cách hóa trang Halloween thành Thần chết

Cách hóa trang thành Thần chết là cách hóa trang tiếp theo trong top 10 cách hóa trang Halloween đơn giản mà đẹp, được nhiều bạn lựa chọn hóa trang vào dịp Halloween. Make up khuôn mặt thành thần chết cũng khá phức tạp, nhưng để hóa trang thành thần chết thì lại khá đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng mặt nạ thần chết để đeo thay vì phải mất công make up cầu kì, mặc thêm bộ trang phục màu đen trùm kín đầu. Bạn cũng đừng quên tự chế cho mình một lưỡi hái hoặc tìm mua phụ kiện lưỡi hái thần chết để cầm trên tay nhé.

Cách hóa trang thành thần chết

5. Cách hóa trang Halloween thành Cô dâu ma

Hình tượng cô dâu ma khiến rất nhiều bạn nữ mê mẩn và lựa chọn để hóa trang trong ngày Halloween. Cách hóa trang Cô dâu ma cũng là một trong top 10 cách hóa trang Halloween đơn giản mà đẹp dành cho bạn. Hóa trang thành cô dâu ma cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đánh mặt thật trắng, đánh đôi mắt tối màu và đôi môi đậm màu, tùy theo bạn muốn hóa trang thành cô dâu ma như thế nào để nhấn nhá thêm vài nét trên khuôn mặt cho ma mị hơn. Sử dụng thêm phụ kiện tóc giả, vòng hoa đội đầu màu đen, hoặc khăn trắng đội đầu cùng bộ váy cưới cũ, nhàu nát.

Cách hóa trang thành cô dâu ma

6. Cách hóa trang Halloween thành Zombie

Hóa trang thành Zombie – thây ma biết đi là một trong top 10 cách hóa trang Halloween đơn giản mà đẹp, đây là một lựa chọn tốt nếu bạn chưa biết hóa trang thành nhân vật nào trong ngày lễ Halloween. Cách hóa trang thành Zombie cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đánh phấn trắng ở mặt, tô quầng mắt thành màu tối, dùng các loại thực phẩm hay siro màu đỏ để giả máu, bôi lên mặt, cổ, những chỗ hở ở tay chân bạn cần bôi bẩn đi chút. Để Zombie trở nên kinh dị hơn, bạn có thể sử dụng bộ quần áo rách rưới và bị bôi bẩn,kết hợp với đánh rối tóc, hóa trang thêm các vết sẹo to ở mặt và cổ.

Cách hóa trang thành zombie

7. Cách hóa trang Halloween thành Búp bê ma mị

Hình ảnh búp bê ma mị với cặp mắt to hơn bình thường, những vết khâu dính máu ở miệng đã quá quen thuộc trong dịp lễ Halloween. Hóa trang thành búp bê ma mị cũng là một trong top 10 cách hóa trang Halloween đơn giản mà đẹp. Cách hóa trang này tập trung chủ yếu phần mắt với quầng thâm đậm to màu đen, kéo dài hai bên khóe môi sau đó tạo ra những vết khâu trên miệng. Dù không quá phức tạp và tỉ mỉ nhưng cách hóa trang thành búp bê ma này lại được rất nhiều bạn lựa chọn để hóa trang.

Cách hóa trang thành búp bê ma

8. Cách hóa trang Halloween thành Joker

Cách hóa trang thành nhân vật Joker cũng là một trong top 10 cách hóa trang Halloween đơn giản mà đẹp, bạn có thể lựa chọn hóa trang thành Joker trong mùa Halloween tới này. Joker với mái tóc màu xanh, khuôn mặt trắng bệch cùng với chiếc miệng rộng màu đỏ, phần mắt tạo thành quầng xung quanh mắt rộng màu tối. Cách hóa trang thành chú hề Joker đơn giản cũng rất dễ dàng, nếu bạn là người yêu thích nhân vật Joker, vậy bạn không nên bỏ lỡ cơ hội hóa trang đơn giản thành Joker trong mùa Halloween đang tới gần này nhé.

Cách hóa trang thành Joker

9. Cách hóa trang Halloween thành Ma sơ

Ác quỷ ma sơ là phim điện ảnh kinh dị siêu nhiên của Mỹ, Ma sơ là hình ảnh quá quen thuộc trong những lễ hội Halloween bởi sự ma mị, kinh dị của nó. Hóa trang thành Ma Sơ cũng là một trong top những cách hóa trang Halloween đơn giản mà đẹp. Cách hóa trang thành ma sơ cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần trang điểm khuôn mặt trắng bệch, đôi mắt sâu nhìn đáng sợ, môi cũng được đánh đậm bằng màu tối. Đội trên đầu và cổ là khăn trắng che trán, chùm ngoài đầu bằng vải đen, bộ đồ đen.

Cách hóa trang thành ma sơ

10. Cách hóa trang Halloween thành Bà chúa nhện

Bà chúa nhện cũng là một hình ảnh kinh dị, ám ảnh mọi người, cách hóa trang thành bà chúa nhền nhện cũng là một trong top 10 cách hóa trang Halloween đơn giản mà đẹp mà bạn có thể lựa chọn để hóa trang vào ngày lễ Halloween sắp tới gần. Trang điểm khuôn mặt để hóa trang thành bà chúa nhền nhện tập trung vào đôi mắt, chân mày cũng được kẻ độc đáo, da mặt phải thật trắng, kẻ mắt một cách độc đáo, tùy sự cách điệu của mỗi người.

Cách hóa trang thành bà chúa nhện

Trên đây ThuThuat123.com đã chia sẻ với bạn top 10 cách hóa trang Halloween đơn giản mà đẹp. Như vậy, bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn cách hóa trang Halloween đẹp theo những nhân vật mà bạn yêu thích. Bạn cũng có thể lựa chọn các cách hóa trang Halloween đơn giản này để hóa trang cho cả đại gia đình mình cùng đón lễ hội Halloween sắp tới này nhé. Chúc bạn và gia đình có một mùa Halloween vui vẻ, nhiều tiếng cười nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Viết bình luận