Những kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi đẹp & đáng yêu nhất 2024

Bạn đang tìm kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi đẹp nhất? Để giúp các bé gái ngày càng xinh đẹp và đáng yêu hơn, nhiều phụ huynh đã muốn làm điệu cho bé bằng cách lựa chọn làm tóc xoăn cho bé thay vì mái tóc tự nhiên của bé. Làm tóc xoăn giúp mái tóc của bé trở lên bồng bềnh hơn, dễ thương hơn. Nếu bạn chưa biết lựa chọn kiểu tóc xoăn nào cho công chúa của mình. Vậy mời bạn cùng tham khảo những kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi đẹp & đáng yêu nhất 2024 mà ThuThuat123.com chia sẻ với bạn dưới đây nhé.

Những kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi đẹp & đáng yêu nhất

1. Những kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi đẹp và đáng yêu nhất 2024

1.1 Kiểu tóc dài xoăn nhẹ ở đuôi

Với những bé 7 tuổi có mái tóc dài, đẹp mà muốn làm tóc xoăn thì kiểu tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi rất phù hợp. Kiểu tóc này mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng và tự nhiên cho bé. Bé có thể tự tin xõa tóc hay buộc tóc cũng đều rất đẹp, giúp các bé càng xinh xắn và đáng yêu hơn với kiểu tóc dài uốn xoăn đuôi cho bé 7 tuổi này.

Kiểu tóc dài xoăn nhẹ ở đuôi

1.2 Kiểu tóc ngắn uốn đuôi mái ngang

Với những bé tóc ngắn thì kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi đẹp và đáng yêu nhất đó là tóc ngắn uốn đuôi kết hợp với mái ngang. Phần đuôi tóc uốn xoăn bồng bềnh mang đến sự đáng yêu, kết hợp với mái ngang giúp che đi phần trán cao, che đi một số khuyết điểm khác trên khuôn mặt bé, giúp khuôn mặt hài hòa, cân đối. Khuôn mặt trở nên tròn trịa và đáng yêu hơn rất nhiều.

Kiểu tóc ngắn uốn đuôi mái ngang

1.3 Kiểu tóc uốn xoăn, cột nửa đầu

Kiểu tóc uốn xoăn cho bé gái 7 tuổi đẹp kết hợp với cột tóc nửa đầu, mang lại vẻ đẹp mới lạ, tinh nghịch, đáng yêu, cá tính cho bé. Tóc được uốn xoăn sóng lơi hay uốn xoăn xù, sau đó cột nửa tóc lên trên đỉnh đầu. Kiểu tóc này phù hợp với cả mái tóc dài hay ngắn của bé, giúp mái tóc của bé gọn gàng hơn, bé thoải mái nô đùa, chạy nhảy.

Kiểu tóc uốn xoăn, cột nửa đầu

1.4 Kiểu tóc xoăn dài gợn sóng

Kiểu tóc xoăn dài gợn sóng cũng là một trong những kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi có mái tóc dài đẹp và đáng yêu. Nếu bé gái có mái tóc dài và yêu thích tóc xoăn thì các mẹ có thể chọn kiểu tóc này cho bé. Tóc dài được làm xoăn từ phần chân tóc đến đuôi tóc, giúp tóc giữ nếp xoăn được lâu hơn. Kiểu tóc này mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cũng không kém phần dịu dàng, đáng yêu cho bé gái 7 tuổi.

Kiểu tóc xoăn dài gợn sóng

1.5 Kiểu tóc xoăn ngắn gợn sóng

Vẫn là kiểu tóc xoăn gợn sóng nhưng dành cho những bé gái 7 tuổi có mái tóc ngắn, hay các bé gái muốn làm tóc xoăn ngắn. Mái tóc ngắn của bé sẽ được uốn xoăn nhẹ, không kén gương mặt là kiểu tóc được nhiều bé yêu thích. Kiểu tóc này mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên và rất dễ chăm sóc.

Kiểu tóc xoăn ngắn gợn sóng

1.6 Kiểu tóc xoăn lọn to

Một trong những kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi đẹp và đáng yêu nhất phải kể đến là kiểu tóc xoăn lọn to. Kiểu tóc xoăn lọn to phù hợp với những bé gái có mái tóc thưa, uốn xoăn lọn to tạo nên sự bồng bềnh cho mái tóc tạo cảm giác tóc dày hơn, mang đến sự cute và đáng yêu hơn cho bé.

Kiểu tóc xoăn lọn to

1.7 Kiểu tóc xoăn lọn vừa

Kiểu tóc xoăn lọn vừa cũng là một lựa chọn thích hợp cho bé gái 7 tuổi, mang lại vẻ đẹp dịu dàng, đáng yêu cho bé. Từng lọn tóc được uốn xoăn vừa mang lại độ bồng bềnh mềm mại cho mái tóc. Đây là kiểu tóc được rất nhiều bé yêu thích và được các mẹ lựa chọn cho bé.

Kiểu tóc xoăn lọn vừa

1.8 Kiểu tóc xoăn mì tôm

Tóc xoăn mì tôm là kiểu tóc xoăn đẹp, ấn tượng cho bé được nhiều mẹ lựa chọn cho bé gái 7 tuổi. Tóc được uốn xoăn lọn nhỏ từ đỉnh đầu đến đuôi tóc, giúp mái tóc bồng bềnh, cuốn hút, mang lại vẻ đẹp hiện đại cho bé. Kiểu tóc xoăn mì tôm khá kén khuôn mặt và chất tóc, đặc biệt không phù hợp với các bé gái có tóc dày hay có mặt to tròn.

Kiểu tóc xoăn mì tôm

1.9 Kiểu tóc ngắn uốn cụp và mái ngố

Kiểu tóc ngắn uốn cụp và mái ngố là một kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi được yêu thích. Tóc được cắt ngắn ngang cổ, được uốn xoăn nhẹ tạo độ phồng và cụp vào má kết hợp với mái ngố. Kiểu tóc mang lại sự thoải mái cho bé, giúp bé gái càng xinh đẹp và đáng yêu hơn. Các mẹ có thể kết hợp các phụ kiện như bờm tóc, kẹp tóc, ghim tóc, … để làm tăng sự điệu đà, dễ thương cho bé.

Kiểu tóc ngắn uốn cụp và mái ngố

1.10 Kiểu tóc ngắn xoăn xù

Kiểu tóc ngắn xoăn xù phù hợp với những bé năng động, nghịch ngợm. Tóc được uốn xoăn và đánh rối, rất ấn tượng và cực kỳ cá tính. Kiểu tóc phù hợp với bé gái tóc mỏng và khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu. Kiểu tóc này giúp bé thoải mái nô đùa mà không lo rối tóc, đây cũng là một lựa chọn tốt cho các bé có cá tính.

Kiểu tóc ngắn xoăn xù

2. Có nên làm tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi không?

Có nên làm xoăn cho bé gái 7 tuổi không? Đây là một câu hỏi được rất nhiều mẹ quan tâm, vì dù mẹ có muốn làm điệu cho công chúa nhỏ của mình thì vẫn cần đảm bảo được sự an toàn cho bé.

Với độ tuổi từ 5 đến 7 tuổi là mẹ đã có thể uốn xoăn cho bé, sẽ không ảnh hưởng đến quá trình phát triển và sức khỏe của bé. Các bé yêu thích những mái tóc xoăn công chúa và muốn thay đổi mái tóc tự nhiên của mình để điệu đà, nữ tính, xinh đẹp và đáng yêu hơn. Vậy mẹ và bé có thể cùng nhau lựa chọn kiểu tóc xoăn yêu thích để uốn xoăn cho bé.

Có nên làm xoăn cho bé gái 7 tuổi không

3. Một số lưu ý khi làm xoăn cho bé gái 7 tuổi

Dù bé gái 7 tuổi đã có thể làm tóc xoăn để giúp bé tự tin hơn, xinh đẹp và đáng yêu hơn. Nhưng các mẹ cũng nên nhớ một số lưu ý khi làm xoăn cho bé để có thể đảm bảo an toàn cho bé, dễ dàng trong quá trình uốn xoăn, cũng như thuận tiện cho việc chăm sóc của bé.

Sử dụng lô uốn tóc

Sử dụng lô uốn xoăn cho bé gái 7 tuổi là lựa chọn tốt nhất cho bé. Tóc các bé thường mỏng, không được chắc khỏe như người lớn, vậy nên cần hạn chế sử dụng thuốc, uốn bằng các dụng cụ chuyên dụng. Sử dụng lô uốn xoăn sẽ tránh phá hỏng cấu trúc tóc, khiến tóc bị gãy, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé, bé cũng không phải ngồi trong thời gian quá lâu để uốn xoăn.

Uốn xoăn những kiểu đơn giản

Chọn mẫu uốn xoăn đơn giản và tốn ít thời gian làm xoăn, vì quá trình làm những kiểu xoăn phức tạp sẽ mất rất nhiều thời gian, bé sẽ khó có thể ngồi yên lâu được. Chọn kiểu tóc xoăn đơn giản cho bé gái 7 tuổi giúp cho quá trình làm tóc nhanh và quá trình chăm sóc tóc về sau cũng dễ dàng hơn.

Uốn xoăn những kiểu đơn giản

Sử dụng thuốc uốn chất lượng

Sử dụng thuốc uốn giúp tóc xoăn giữ nếp được lâu hơn, vậy để hạn chế ảnh hưởng của hóa chất đến da đầu và tóc của bé thì bạn cần chọn thuốc uốn chất lượng nhất, có nguồn gốc rõ ràng, phù hợp với độ tuổi của trẻ. Nên ưu tiên các loại thuốc dành riêng cho bé hoặc các loại thuốc có nguồn gốc thực vật.

Trên đây ThuThuat123.com đã chia sẻ với bạn những kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi đẹp và đáng yêu nhất 2024. Các mẹ cùng tham khảo và lựa chọn kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho công chúa của mình nhé. Dù làm tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi giúp bé xinh đẹp và đáng yêu hơn thì các mẹ cũng cần lưu ý đảm bảo an toàn cho bé nhé.

Viết bình luận