5 Website tạo CV xin việc làm đa dạng

Bạn đăng băn khoăn làm thế nào để tạo bản CV xin việc ấn tượng cho nhà tuyển dụng. Hãy tham khảo 5 website tạo CV xin việc làm đa dạng, chuyên nghiệp cho tay mơ được chúng tôi tổng hợp ở dưới đây.

Website tạo CV xin việc chính là công cụ đắc lực hỗ trợ tốt cho các ứng viên trong quá trình đi xin việc. Để giúp bạn nhanh chóng chọn được trang web tạo CV xin việc, chúng tôi đã tổng hợp 5 website tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và sử dụng.

1. GoodCV.vn

GoodCV.vn, website thiết kế CV xin việc miễn phí

GoodCV.vn, website thiết kế CV xin việc miễn phí

Website tạo CV xin việc miễn phí được nhiều ứng viên yêu thích và sử dụng là GoodCV.vn. GoodCV.vn có nhiều mẫu CV xin việc khác nhau như mẫu CV cho sinh viên mới ra trường, mẫu CV chuyên nghiệp mới, mẫu cao cấp, mẫu sáng tạo, mẫu thanh lịch chuyên nghiệp ... Do đó, truy cập vào trang GoodCV.vn, bạn dễ dàng tạo chọn mẫu CV xin việc phù hợp với mong muốn của và tạo CV theo đúng mẫu đó. Ưu điểm của trang web GoodCV.vn: Có giao diện thân thiện, thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Việt nên người dùng nhanh chóng sử dụng.

=> Thử Tạo CV xin việc bằng GoodCV

2. CeeVee

CeeVee có cho phép ứng viên tạo CV xin việc dễ dàng

CeeVee có cho phép ứng viên tạo CV xin việc dễ dàng

CeeVee cũng là một trong những website tạo CV xin việc tốt, được nhiều người lựa chọn. Khác với GoodCV.vn, CeeVee được thiết kế bằng ngôn ngữ tiếng Anh nên các ứng viên muốn tạo CV xin việc bằng tiếng Anh chuyên nghiệp thì CeeVee sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó, trang web CeeVee có nhiều mẫu CV xin việc bắt mắt, cho phép ứng viên tùy biến chi tiết hơn nhằm tạo ra CV xin việc sáng tạo, chuyên nghiệp.

3. ConnectCV

Với ConnectCV, ứng viên có thể tạo bảng, thay đổi font chữ trong CV

Với ConnectCV, ứng viên có thể tạo bảng, thay đổi font chữ trong CV

Nhắc đến website tạo CV xin việc, không thể không nhắc tới ConnectCV. Trang ConnectCV không chỉ đưa ra mẫu CV xin việc đa dạng và phong phú đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng ứng viên mà còn cung cấp các lời khuyên hữu ích về hướng dẫn tạo CV cho các ứng viên. Đặc biệt, ưu điểm nữa của ConnectCV cần kể đến là cho phép ứng viên tạo thêm bảng và thay đổi font chữ khi tạo CV.

4. SlashCV

SlashCV, trang web tạo CV chạy thử trên bản Beta

SlashCV, trang web tạo CV chạy thử trên bản Beta

Không chỉ cung cấp các mẫu CV cơ bản và cho phép tạo CV trên các mẫu CV cơ bản đó, mà website tạo CV xin việc SlashCV còn lưu lại sản phẩm mà ứng viên tạo ra trên đám mây giúp ứng viên có thể truy cập vào nhiều thiết bị cũng như chọn Template phù hợp để có bản CV ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, SlashCV đang chạy thử ở trên bản Beta.

5. Vzualize.me

Vzualize.me tạo CV xin việc dưới dạng Infographic

Vzualize.me tạo CV xin việc dưới dạng Infographic

Ngoài GoodCV.vn, SlashCV …, Vzualize.me cũng là website tạo CV xin việc được nhiều người yêu thích. Khác với trang web tạo CV xin việc trên, Vzualize.me cho phép ứng viên thiết kế CV trực tuyến trên trang có thể sử dụng biểu đồ, dữ liệu và lưu ở dưới dạng Infographic. Điều này giúp CV của ứng viên trở nên độc đáo, ấn tượng, gây thiện cảm với các nhà tuyển dụng.

CV là thứ đầu tiên của ứng viên mà nhà tuyển dụng tiếp xúc. Do đó, đây chính là cầu nối giữa ứng viên với nhà tuyển dụng. Nếu CV sơ sài, không hấp dẫn, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá thấp bạn. Vì thế, bạn hãy đầu tư thời gian để sử dụng các website tạo CV xin việc ấn tượng nhất và hoàn chỉnh nhất trước khi nộp CV xin việc tới các nhà tuyển dụng nhé.

Chúc các bạn xin việc thành công!

Viết bình luận