Trang web hát karaoke online

Bạn là một người thích hát Karaoke nhưng để đầu tư một dàn Karaoke hơn chục triệu đồng thì không phải ai cũng dư dả để đầu tư cho mình một bộ phục vụ nhu cầu ca hát. Mặc dù vậy chúng ta vẫn có rất nhiều cách để thỏa mãn niềm đam mê ca hát ngay trên máy tính hoặc điện thoại di động của bạn.

Bài viết dưới đây Thuthuat123.com sẽ giới thiệu những trang web hát Karaoke online miễn phí và hay nhất tới các bạn.

1. Website hát Karaoke online – iKara

iKara cung cấp cho bạn một nền tảng hát karaoke trực tuyến với vô vàn những bài hát có thể hát dễ dàng trên máy tính, điện thoại để bạn có thể thoả niềm đam mê. Bên cạnh đó, iKara còn cung cấp phiên bản ứng dụng cho thiết bị Android, iOS để người dùng có thể truy cập hát karaoke thuận tiện hơn bên cạnh phiên bản trên web.

Truy cập địa chỉ trang web hát Karaoke online iKara tại đây:

http://www.ikara.co/karaoke-online

Trang web hát Karaoke online

Link tải dành cho iOSAndroid:

Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng App trên điện thoại để điều khiển và chọn bài cho giao diện trên máy tính.

2. Website hát Karaoke online – HatKaraoke

HatKaraoke cung cấp rất nhiều bài hát tiếng Việt lời chuẩn với giao diện đẹp mắt, gọn gàng và hình ảnh chất lượng cao. Website có danh mục Top 100 bài hát hay nhất theo nhiều thể loại nhạc giúp bạn dễ dàng chọn bài hát hay nhanh chóng. Tuy nhiên, tốc độ cập nhật những bài hát HOT, bài hát mới của HatKaraoke có phần hơi chậm.

Hat karaoke là một website Karaoke online, được chỉnh sửa để tối ưu nhất cho một trang chia sẻ Karaoke trực tuyến. Với giao diện trực quan hoàn toàn bằng Tiếng việt, các bạn sẽ dễ dàng tìm được những video karaoke mà mình ưa thích để hát cùng bạn bè, thoải mái tải về và chia sẻ với những tiện ích tốt nhất. Và tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Karaoke, Karaoke online

Truy cập Hat Karaoke tại địa chỉ sau:

https://hatkaraoke.vn/

3. Website hát Karaoke online – KaraHD

KaraHD Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí thì KaraHD luôn là lựa chọn hàng đầu trong TOP website hát Karaoke online miễn phí hay nhất. Danh sách bài hát được KaraHD phân bố rất hợp lý, từ thể loại nhạc nước ngoài, trữ tình, thiếu nhi,...cho đến nhạc tiền chiến, nhạc cải lương.

Nếu bạn cần tìm một website Karaoke online có kho dữ liệu bài hát tiếng Việt rộng lớn thì KaraHD là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của bạn. 

Karaoke online

Truy cập địa chỉ sau để sử dụng KaraHD:

https://www.karahd.com/

4. Website hát Karaoke online – HatVoiNhau

HatVoiNhau luôn cập nhật nhanh chóng những bài hát hay, mới và rất nhiều thể loại từ tân cổ tới nhạc Remix vv…

Giao diện của HatVoiNhau được sắp xếp khá hợp lý để người dùng có thể dễ dàng hát trên web từ máy tính hoặc hát trên smartphone.

Tuy nhiên vì là trang web mới nên số lượng bài hát trên HatVoiNhau còn hạn chế nhưng trang web hát Karaoke trực tuyến này luôn cập nhật nhanh chóng theo yêu cầu của người dùng.

Karaoke online, Karaoke viet nam

Các bạn truy cập HatVoiNhau theo địa chỉ sau đây:

https://hatvoinhau.net/

Tải ứng dụng Android hát Karaoke tại địa chỉ sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.hatvoinhau.player&hl=en

Tải trình chọn bài hát điều khiên cho cả ứng dụng trên điện thoại và Trình duyệt web cho tại địa chỉ sau:

https://play.google.com/store/apps/details?id=net.hatvoinhau.list

5. Website hát Karaoke online – KaraFun

KaraFun tập trung vào việc cập nhật kho dữ liệu cho những bài hát nước ngoài. Website có giao diện đẹp mắt, dễ dàng tìm kiếm những bài hát nổi tiếng trên website, lưu sở thích, tạo danh sách hát karaoke cho người hát. Người dùng KaraFun có thể hát karaoke trên website với chất lượng âm thanh tốt nhất. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của KaraFun có lẽ là website chỉ cho phép hát miễn phí với số lượng bài hát nhất định, để có nhiều bài hát hơn, bạn sẽ phải một trả một khoản phí không hề nhỏ hàng tháng.

Karaoke online hay

Để sử dụng karafun các bạn truy cập địa chỉ sau:

http://www.karafun.com/

Trên đây là những trang web hát Karaoke online miễn phí và tốt nhất chúng tôi gửi tới các bạn. Hi vọng sau bài viết này các bạn sẽ lựa chọn cho mình trang web hat Karaoke trực tuyến để giải trí và thư giãn với gia đình và bạn bè.

Cám ơn các bạn đã theo dõi.

Viết bình luận