Top 5 tiện ích mở rộng hữu ích trên Google Chrome giúp mang lại sự thay đổi mới lạ cho New Tabs

Của hàng sẵn có của Chorme có rất nhiều những tiện ích có thể giúp bạn tùy chỉnh lại trang new tab, một số tiện ích làm cho trang new tab có một vẻ ngoài thanh thoát hơn, một số thì thêm vào những chức năng mới, còn một số thì gần như đổi mới toàn bộ. Bài viết dưới đây Thuthuat123.com giới thiệu với các bạn Top 10 Tiện ích mở rộng hữu ích trên Google Chrome giúp mang lại sự thay đổi mới lạ cho New Tab.

Top 5 tiện ích mở rộng hữu ích trên Google Chrome

1. Tiện ích mở rộng cho new tab - Blank New Tab

Không như các trình duyệt khác, bạn không thể cài đặt cho Google Chrome mở ra một trang web trống khi mở new tab và đó chính là lý do để ta sử dụng Blank New Tab. Sau khi cài đặt xong tiện ích này, bạn sẽ thấy một trang new tab với chỉ một màn hình trắng

Top 5 tiện ích mở rộng hữu ích trên Google Chrome giúp mang lại sự thay đổi mới lạ cho New Tabs

Để tải tiện ích này các bạn nhấn vào ĐÂY

2. Tiện ích mở rộng cho new tab -  Momentum

Momentum là một tiện ích khá nổi tiếng, đảm bảo cho bạn có một trang new tab có vẻ ngoài rất bắt mắt đồng thời giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Tiện ích này sẽ đem đến chọ bạn một hình nền web nhẹ nhàng mỗi ngày kèm theo đó là những câu danh ngôn đẹp đẽ để giúp bạn có thêm động lực cho một ngày làm việc.

Top 5 tiện ích mở rộng hữu ích trên Google Chrome giúp mang lại sự thay đổi mới lạ cho New Tabs 1

3. Tiện ích mở rộng cho new tab -  Replace New Tab Page

Tiện ích Replace New Tab Page cho phép bạn thay thế trang new tab đơn giản của bạn bằng một trang web mà bạn muốn. Ví dụ như nếu ta để Thuthuat123 thay thế cho trang new tab bằng tiện ích này và cứ mỗi lần ta mở một trang new tab thì Thuthuat123 sẽ xuất hiện. Đây thật sự là một cách tuyệt vời để mở trang web yêu thích nhất phải không nào?

Các bạn nhấn vào Đây để cài đặt tiện ích mở rộng này.

Top 5 tiện ích mở rộng hữu ích trên Google Chrome giúp mang lại sự thay đổi mới lạ cho New Tabs 2

4. Tiện ích mở rộng cho new tab - Home - Awesome New Tab Page

Home là một tiện ích rất chi tiết mà gần như làm mới lại hoàn toàn trang new tab của bạn. Tiện ích nhìn giống như là giao diện của một chiếc điện thoại Android hơn là một trang tab bình thường. Tiện ích này đem lại cho bạn rất nhiều thứ đa dạng như các loại ứng dụng web, ngày và giờ,lịch, các trang tab được đóng gần đây nhất, các tìm kiếm cùng với thông báo và huy hiệu cho Gmail, Outlook, Yahoo Mail, Google Calendar và Facebook Messenger.

Top 5 tiện ích mở rộng hữu ích trên Google Chrome giúp mang lại sự thay đổi mới lạ cho New Tabs 3

5. Tiện ích mở rộng cho new tab -  Earth View

Earth View là một tiện ích thay thế trang new tab của bạn bằng những hình ảnh tuyệt vời chụp bởi vệ tinh từ trang Google Earth. Những hình ảnh này sẽ được thay đổi mỗi lần bạn mở một trang new tab, chính điều này làm cho việc trải nghiệm tiện ích này tuyệt vời hơn. Bạn có thể quan sát các địa điểm được thể hiện ở Google Maps, tải về các hình ảnh hay tham quan thư viện ảnh trên nền web, nơi lưu giữ rất nhiều bức ảnh khiến bạn phải nín thở. Tuy nhiên bạn cũng cần phải ghi nhớ rằng bạn cần một đường kết nối internet ổn định để tiện ích này có thể cho bạn thấy hình ảnh mới. Nếu bạn không thích Earth View, bạn cũng có thể dùng thử Dream Afar, tiện ích đem đến cho bạn những bức ảnh đẹp tuyệt vời cho trang new tab của bạn mỗi ngày.

Top 5 tiện ích mở rộng hữu ích trên Google Chrome giúp mang lại sự thay đổi mới lạ cho New Tabs 4

Trên đây là những tiện ích mở rộng hữu ích giúp các bạn thay đổi giao diện New Tab mới lạ độc đáo, các bạn có thể cài đặt những tiện ích này và làm mới giao diện Chrome của bạn.

Cám ơn các bạn đã theo dõi.

Viết bình luận