Top 5 phần mềm học Tiếng Anh tốt nhất

Học Tiếng Anh là một việc rất khó khăn đối với nhiều người, vì thế đã có rất nhiều phần mềm ra đời để hỗ trợ các bạn học Tiếng Anh hiệu quả nhất. Một số phần mềm sẽ thực sự hữu ích với các bạn trong việc học Tiếng Anh.

Dưới đây là tổng hợp top 5 phần mềm học Tiếng Anh tốt nhất xin được giới thiệu đến các bạn.

EyeSpeak English

EyeSpeak English là phần mềm giúp các bạn học tiếng anh nhanh chóng và hiệu quả. Nếu muốn khả năng phát âm tiếng Anh của mình tốt hơn thì các bạn nên sử dụng phần mềm EyeSpeak, các bạn sẽ có nhiều bài tập khác nhau để học từ vựng và luyện tập phát âm bằng tiếng Anh mà không cần phải đi đâu học.

Ngoài ra, EyeSpeak English còn hỗ trợ các bạn học tiếng Anh bằng hệ thống nghe và nói, nó cung cấp tất cả những kiến thức cơ bản như: ngữ pháp tiếng Anh, các đoạn hội thoại, các bài thực hành, … để giúp các bạn nâng cao khả năng giao tiếp và phát biểu bài tiếng Anh của mình.

EyeSpeak English

Các bạn có thể tải phần mềm tại trang chủ: http://www.eyespeakenglish.com/.

English Grammar

English Grammar là phần mềm học Tiếng Anh hiệu quả, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Với English Grammar các bạn có thể tự học tiếng Anh với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Các bạn có thể củng cố từ vựng tiếng Anh của mình trong phần Từ Vựng đa dạng, phong phú của phần mềm. Cùng với đó các bạn sẽ học tốt hơn ngữ pháp tiếng Anh với 357 mục ngữ pháp và rất nhiều các bài đọc từ cơ bản đến nâng cao.

Trong phần Luyện Nói các bạn sẽ được rèn luyện nói giao tiếp với nhiều tính huống được xây dựng sẵn ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Kỹ năng viết của các bạn cũng sẽ được cải thiện với các hướng dẫn trong phần Luyện Viết của phần mềm.

English Grammar

 

Improve Your English

Improve Your English là một phần mềm miễn phí giúp các bạn cải thiện tiếng Anh của bạn. Phần mềm bao gồm: đọc, nghe, chính tả, phát âm, phiên dịch, từ điển… và rất nhiều tính năng hay khác. Các bạn có thể tra từ điển để bổ sung thêm từ vựng tiếng Anh bằng Improve Your English, xem các kênh truyền hình trực tuyến tiếng Anh, cải thiện phát âm và nghe của bạn bằng Text to Speech

Sử dụng Improve Your English kiến thức tiếng Anh của các bạn sẽ thành thạo hơn rất nhiều.

Improve Your English

Để tải chương trình về bạn hãy nhấn theo link sau: http://www.talkenglish.com/english-download.aspx.

Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là một phần mềm giúp các bạn tra từ điển Anh Việt để bổ sung từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất. Số lượng từ vựng đa dạng và phong phú, được giải thích theo nhiều nghĩa, theo nhiều ngữ cảnh, cụm từ và các từ liên quan giúp các bạn hiểu rõ hơn về từ vựng. Ngữ pháp đa dạng từ cơ bản đến nâng cao giúp các bạn cải thiện phần ngữ pháp tiếng Anh.

Như vậy, với những bạn mới học tiếng Anh thì Oxford Dictionary là phần mềm không thể thiếu.

Oxford Dictionary

Các bạn có thể tải phần mềm theo link sau: http://www.oxfordlearnersdictionaries.com/definition/english/download_1

English study Pro

English study Pro là một phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh online thông qua internet dành cho người Việt Nam.

Phần mềm bao gồm 4 phần chính: từ điển, luyện tập, bảng tra cứu và các công cụ. Lượng từ vựng phong phú giúp các bạn có thể bổ sung hàng nghìn từ vựng vào từ điển tiếng Anh của mình. Rèn luyện kỹ năng nghe, nói cũng đơn giản hơn với các công cụ hỗ trợ luyện nghe, nói. Các bạn có thể luyện tập nhiều kỹ năng tiếng Anh thông qua các bài luyện tập với nội dung đa dạng, phong phú ở các trình độ khác nhau. Ngoài ra, English study Pro còn hỗ trợ rất nhiều tính năng bổ trợ hữu ích khác.

Như vậy, với lượng kiến thức rộng lớn, đa dạng thì English study Pro sẽ rất phù hợp với các bạn có nhu cầu tự học tiếng Anh.

English study Pro

 

Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận