Top 3 website tạo Logo Online, trực tuyến đẹp nhất

Bạn muốn tạo một logo cho công ty của mình nhưng lại không thành thạo photoshop. Đây chính là lý do các trang web tạo logo trực tuyến ra đời. Bài viêt này ThuThuat123.com sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 website tạo logo online, trực tuyến đẹp nhất hiện nay.

TOP 3 WEBSITE TAO LOGO ONLINE, TRỰC TUYẾN ĐẸP NHẤT

1. GraphicSprings

Công cụ đầu tiên được nhắc đến trong bài viết này đó là công cụ GraphicSprings. Đây là một công tạo logo online với giao diện tùy biến khá chuyên nghiệp và không khó sử dụng. Khi bạn bắt đầu tạo logo, website sẽ hướng dẫn bạn từng bước chi tiết khiến mọi việc trở lên đơn giản. Ngoài ra sau khi tạo logo bạn có thể tự mình chỉnh sửa từng chi tiết trên logo của mình.

tạo logo oline truc tuyen tren graphicsprings

Sở hữu kho biểu tượng logo rất đa dạng và đẹp mắt GraphicSprings chắc chắn sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Link Website: https://www.graphicsprings.com/

2. Designmantic

Công cụ thứ 2 ThuThuat123.com giới thiệu đến các bạn đó là Designmantic. Với Designmantic bạn chỉ cần nhập tên công ty của mình và lĩnh vực hoạt động sau đó nhấn Next là lập tức xuất hiện hàng tá kiểu logo cho bạn lựa chọn.

tao logo oline truc tuyen tren website designmantic

Phong cách thiết kế logo của Designmantic đó là lấy chữ cái đầu của tên công ty làm chủ đạo chính vì thế mà tính cá nhân hóa của nó sẽ cao hơn so với những kiểu thiết kế logo khác. Sau khi đã chọn được logo yêu thích bạn vẫn có thể chỉnh sửa màu sắc kích cỡ logo sao cho phù hợp với ý tưởng của bạn. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn không tồi.

Link trang web: https://www.designmantic.com/

3. Designimo

Ở vị trí thứ 3 đó là Designimo, một website giúp người dùng thiết kế logo một cách hoàn toàn tự động. Giống như công cụ Designmantic việc bạn cần làm chỉ là điền tên công ty, lĩnh vực hoạt động, sologan…Sau đó website sẽ tự động tạo ra logo ưa thích của bạn và các mẫu logo ở đây cũng khá là đẹp mắt. Tất nhiên sau đó bạn vẫn có thể chỉnh sửa màu sắc, font chữ logo sao cho đúng ý mình nhất.

tao logo online truc tuyen tren website designimo

Với giao diện dễ sử dụng và rất nhiều lựa chọn tùy biến Designimo được đánh giá là một trong những công cụ tạo logo trực tuyến hàng đầu hiện nay mà bạn nên thử.

Link website: https://www.designimo.com/

Trên đây là top 3 website tạo logo online tốt nhất theo đánh giá của ThuThuat123.com. Hy vọng bạn sẽ có một lựa chọn thích hợp dành cho mình.

Viết bình luận