Top 3 phần mềm ghi đĩa DVD tốt nhất

Hiện nay có rất rất nhiều phần mềm hỗ trợ các bạn ghi đĩa DVD, mỗi phần mềm lại có tính năng và giao diện khác nhau. Tuy nhiên chúng đều hỗ trợ bạn ghi đĩa DVD rất tốt.

Chính vì quá nhiều phần mềm ghi đĩa DVD như hiện tại khiến bạn khó chọn lựa được phần mềm để sử dụng hiệu quả. Mặc dù trên windown cũng đã tích hợp hỗ trợ ghi đĩa cho những nhu cầu cơ bản của bạn, tuy nhiên tính năng và hiệu quả không thể bằng với những phần mềm chuyên dụng do bên thứ 3 phát triển.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho ban Top 3 phần mềm ghi đĩa DVD tốt nhất để các bạn lựa chọn và sử dụng.

1. Nero Premium 2018

Chắc chắn một điều khi nghe đến Phần mềm ghi đĩa DVD thì các bạn sẽ nghĩ ngay đến Nero. Nó quá nổi tiếng và quen thuộc với chúng ta. Bản Nero Premium 2018 là bạn cao cấp mới nhất hiện nay, với giao diện hoàn toàn khác những bản trước đây.

Nero Premium 2018 cho phép bạn quản lý, tạo, chuyển đổi, phát và ghi phim, nhạc và ảnh của bạn nghiệm giải trí tốt nhất ở nhà và khi đang di chuyển. Trải nghiệm 360 độ hoàn chỉnh cung cấp chỉnh sửa video dễ dàng tiên tiến, công nghệ chuyển đổi tệp video sáng tạo để xem phim trên thiết bị nào, cùng với việc ghi và sao lưu để hỗ trợ cuộc sống số của bạn. Nero 2018 cho phép dàng và liền mạch để chuyển đổi nhạc và video sang hầu như bất kỳ định dạng nào để thưởng máy tính, Android và hơn thế nữa. Tất cả mọi thứ bạn muốn làm với phương tiện truyền thông chức đến xem, để làm nhiều hơn với các ứng dụng, có thể từ một nơi. Phim và trình chiếu ảnh bạn dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa và tạo các dự án dừng chương trình bằng cách sử dụng cụ có chất lượng.

Để tải Nero Premium 2018 các bạn truy cập trang chủ theo đường link:

http://www.nero.com/eng/downloads/

Và dưới đây là giao diện của Nero Premium 2018 hoàn toàn mới.

Top 3 phần mềm ghi đĩa DVD tốt nhất

2. Ashampoo® Burning Studio 16

Ashampoo Burning Studio là công cụ ghi đĩa chuyên nghiệp, gọn nhẹ và dễ sử dụng, có thể nói là sự lựa chọn thay cho bộ Nero quá cồng kềnh. Ngoài CD/DVD thì Ashampoo Burning Studio còn hỗ trợ ghi đĩa Blu-ray, một chuẩn DVD mới có dung lượng lớn.

Các tính năng của Ashampoo Burning Studio

Ghi tệp, bài hát, ảnh và video sang các đĩa CD, DVD và Blu-ray.

Sao lưu và bảo vệ thông tin nhạy cảm bằng biện pháp mã hóa tệp tin.

Sao chép đĩa CD, DVD và Blu-ray một cách hoàn hảo.

Tạo và chỉnh sửa phim và slideshow chất lượng HD.

Tạo đĩa audio và thiết kế booklet và ảnh bìa. Truy cập và tạo sao lưu của đĩa

Không chỉ có vậy, Ashampoo Burning Studio còn hỗ trợ người sử dụng trong việc in và sao lưu, trích xuất dữ liệu có trong các loại đĩa khác nhau. Đồng thời tự thiết kế, tạo bìa đĩa theo sở thích của mỗi người.

Vậy hãy tải Ashampoo Burning Studio để trải nghiệm những tính năng hữu ích mà phần mềm này đem lại tại trang chủ:

https://www.ashampoo.com/en/usd/fdl

2 Ashampoo® Burning Studio 16

3. Ashampoo Burning Studio Free 

Là phiên bản miễn phí nhưng tính năng của Ashampoo Burning Studio Free  không hề yếu kém hơn các phiên bản trả phí ngay cả Ashampoo Burning Studio 16 của cùng nhà phát hành.

Ashampoo Burning Studio Free  cho phép bạn ghi nhiều định dạng đĩa khác nhau, thậm chí cả định dạng đĩa Blu-ray - định dạng mà rất ít chương trình ghi đĩa hỗ trợ (dĩ nhiên, ổ ghi của bạn phải hỗ trợ ghi định dạng đĩa này). Hiện có rất nhiều phần mềm ghi đĩa khác nhau, nhưng để tìm được một phần mềm ghi đĩa vừa miễn phí, vừa dễ sử dụng không dễ. Ashampoo Burning Studio Free sẽ đáp ứng các nhu cầu đó của bạn.

Burn Files and Folders: tạo hoặc cập nhật đĩa dữ liệu (đối với loại đĩa cho phép ghi và chỉnh sửa sau khi ghi).

Burn or Rip Music: tạo đĩa nhạc (đĩa CD thông thường để chơi trên đầu đĩa hoặc đĩa dạng nén). Ngoài ra, bạn cũng có thể rip đĩa CD để copy file từ đĩa vào máy tính.

Burn Movie: tạo đĩa phim với định dạng VCD, SVCD, DVD và Bluray. Create/Burn Disc Images: Tạo file ảnh (image) của đĩa hoặc ghi file image lên đĩa. Với cách này, bạn có thể sao lưu đĩa dưới 1 file ảnh duy nhất (thay vì copy toàn bộ file và thư mục có trong đĩa ra bên ngoài như cách thông thường).

Erase: Xóa đĩa đối với các loại đĩa hỗ trợ ghi/xóa nhiều lần.

Ngoài các tính năng ghi đĩa nêu trên, chương trình còn 1 tính năng rất hữu ích, đó là sao lưu và khôi phục dữ liệu trên đĩa CD hoặc phân vùng của đĩa cứng.

Và còn rất nhiều tính năng tiện ích khác nữa.

Để tải phần mềm các bạn truy cập đường link sau:

https://www.ashampoo.com/en/usd/fdl

Đây là giao diện chính của Ashampoo Burning Studio Free 

3 Ashampoo Burning Studio Free

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn 3 phần mềm ghi đĩa DVD tốt nhất tính tới thời điểm hiện tại. Tùy vào nhu cầu và điều kiện của bạn hãy tải và sử dụng phần mềm phù hợp với bạn.

Chúc các bạn thành công.

Viết bình luận