Top 3 phần mềm đọc file PDF, phần mềm mở file PDF tốt nhất

File PDF là một file tài liệu mang tính bảo mật khá, tránh việc bị thay đổi dữ liệu đơn giản như Word chính vì vậy mà có rất nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng nó. Hãy cùng ThuThuat123.com điểm lại tên 3 phần mềm đọc file PDF tốt nhất.

1. Adobe Acrobat Reader DC

Truy cập trang chủ và tải phần mềm TẠI ĐÂY.

Có lẽ cái tên Adobe cũng đã không còn xa lạ gì với nhiều người dùng công nghệ. Những phần mềm của Adobe vẫn luôn được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong đó có phần mềm đọc file PDF Adobe Acrobat Reader DC.

Là phần mềm duy nhất hiện nay có thể mở đọc tất cả các nội dung trong PDF kể cả form lẫn đa phương tiện, Adobe Acrobat Reader DC chắc chắn là lựa chọn đầu tiên nếu như bạn muốn tìm một phần mềm dùng để đọc file PDF.

Phần mềm Adobe Acrobat Reader DC dùng để đọc file PDF

2. Foxit Reader

Truy cập trang chủ và tải phần mềm TẠI ĐÂY.

Foxit Reader cũng là một phần mềm đọc file PDF khá ấn tượng, hỗ trợ đọc nhiều tệp PDF cùng một lúc bằng các tab khác nhau. Phần mềm có chế độ xem tệp tin khá mượt và giao diện thân thiện với người dùng.

Bạn còn có thể thêm các chú thích, đánh dấu làm nổi bật văn bản và dễ theo dõi hơn. Sau đó bạn có thể dùng phần mềm gửi trực tiếp qua email hay các trang mạng khác, hoặc thực hiện lệnh in ra giấy.

Foxit Reader dùng để đọc file PDF

3. SodaPDF

Truy cập trang chủ và tải phần mềm TẠI ĐÂY.

Không có nhiều chức năng đa dạng như hai sản phẩm đọc file PDF phía trên nhưng thế mạnh của SodaPDF lại tập trung mạnh vào khả năng đọc văn bản vượt xa so với những phần mềm khác.

SodaPDF cũng cho phép các bạn thêm những hình vẽ hoặc ghi chú và tem dán vào tài liệu PDF để chú thích cho tài liệu của mình.

SodaPDF dùng để đọc file PDF

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn thành công!

Viết bình luận