Top 3 phần mềm cắt Video tốt nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu cắt ghép video để chia sẻ lên internet hoặc phục vụ cho công việc thì chắc hẳn sẽ cần đến một phần mềm chuyên dụng. Nhưng hiện nay chúng ta có quá niều sự lựa chọn và bạn đang phân vân không biết phần mềm nào tốt và phù hợp với nhu cầu của mình. Vậy thì hn ThuThuat123.com sẽ giúp các bạn chọn lọc ra 3 phần mềm cắt video tốt nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi!

TOP 3 PHẦN MỀM CẮT VIDEO TỐT NHẤT

1. Phần mềm Ultra Video Splitter

Link tải: http://www.aone-soft.com/splitter.htm

top 3 phần mềm cắt video tốt nhất - Phần mềm Ultra Video Splitter

Ultra Video Splitter là một phần mềm chuyên dụng để cắt, chia nhỏ video rất tốt hiện nay. Ultra Video Splitter cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn cắt video như cắt video theo thời gian, cắt theo dung lượng...v.v.. Ultra Video Splitter có khả năng cắt video thành các đoạn nhỏ hơn mà vẫn giữ nguyên chất lượng của các video gốc. Ngoài ra bạn còn có thể chia tách cả những video chứa phụ đề mà vẫn đảm bảo phụ đề không bị sai lệch. Chương trình hỗ trợ chia tách hầu hết các Video có định dạng phổ biến như AVI, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4, FLV, DivX, XviD. Với các tinh năng ưu việt thì đây chắc chắn sẽ là ứng dụng bạn đang cần tìm.

2. Phần mềm Cute Video Cuter

Link tải: http://www.videotool.net/video-cutter-free-version.htm

Phần mềm Cute Video Cuter

Cute Video Cuter cũng là một phần mềm chuyên dụng để cắt, chia nhỏ video. Với các tính năng và giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng, người dùng rất để để làm quen và thao tác trên phần mềm. Cute Video Cuter hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau như: AVI, DVD/SVCD/VCD, ASF, SWF, MP4...v.v..Đặc biệt video sau khi cắt sẽ được giữ nguyên chất lượng ban đầu. Nếu các bạn muốn một phần mềm chuyên dụng để cắt video thì đây sẽ là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.

3. Phần mềm Fomat Factory

Link tải: https://format-factory.en.softonic.com/download

Phần mềm Fomat Factory

Fomat Factory được biết đến là một phần mềm chuyển đổi định dạng video, nhạc, file..khá nổi tiếng. Tuy nhiên ngoài chức năng chính đó ra Fomat Factory còn sở hữu các chức năng nổi bật khác, một trong số đó là chức năng cắt video trong lúc chuyển đổi. Các bạn có thể cắt 1 đoạn tùy ý trong video một cách rất đơn giản. Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều định dạng video nên các bạn có thể thoải mái sử dụng. Có thể nói Fomat Factory là phần mềm rất đa năng giúp bạn có thể thực hiện các thao tác cắt, ghép nối, đổi định dạng video. Chắc chắn đây sẽ là phần mềm bạn không thể bỏ qua.

Trên đây ThuThuat123.com đã giới thiệu đến các bạn top 3 phần mềm cắt video tốt nhất  hiện nay. Ngoài 3 phần mềm trên chúng ta còn có những cái tên khác không thua kém, tuy nhiên mỗi phần mềm lại có ưu nhược điểm khác nhau. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Viết bình luận