Tên ở nhà hay cho bé gái 2018

Nếu các ông bố bà mẹ nào chuẩn bị chào đón em bé của mình vàonăm 2018 thì chắc hẳn sẽ muốn bé yêu của mình có một biệt danh vừa hay vừa dễ gọi. Với những bé gái, tên ở nhà cần sự dễ thương, đơn giản nhưng cũng phải mang được nhiều ý nghĩa độc đáo. Nếu bạn đang muốn đặt tên ở nhà cho con gái của mình mà chưa chọn được tên nào phù hợp thì có thể tham khảo những gợi ý mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

ĐẶT TÊN Ở NHÀ ĐẶT BIỆT DANH HAY CHO BÉ GÁI NĂM 2018

TÊN Ở NHÀ HAY CHO BÉ GÁI 2018

1. Tên ở nhà cho bé gái theo quan niệm dan gian dễ nuôi

Những cái tên biệt danh hay nhất đơn giản cũng có thể đặt cho bé với ý nghĩa mộc mạc:

Tí, Tủn, Su Mô, Quậy, Mĩm, Hạt tiêu…

2. Tên ở nhà cho bé gái theo tiếng anh

Những cái tên hay bé gái 2018 bằng tiếng anh dễ thương ngộ nghĩnh và giúp bé dễ nhớ nhất: Sue, Bee, Hellen, Gloria, Jane, Alie, Kate, Amy, Ramie, Sophie, Amber, Anna, Ariel, Đôrêmi, Dory,  Elsa, Maruko, Pooh, Xuka….

3. Đặt tên ở nhà cho bé gái theo đặc điểm, tính cách của bé

Một số tên hay cho bé: Sún, Quậy, Chũn, Tun, Mèn, Tí Bồ, Tròn, Mũm Mĩm, Đen, Nâu, Ròm, Mập, Phệ, Bư, Bi, Tẹt, Tiêu, Quậy, Sumo, Sún, Phích, Xoăn, Nhăn…

4. Đặt tên bé gái theo tên con vật đáng yêu

Các tên con vật ngộ ngĩnh đáng yêu: Bé Heo, Bống, Cá, Cún, Gấu con, Mimi (Mèo), Nai, Nhím, Sò, Sóc, Sửu, Tép, Thỏ, Tí (Chuột), Vẹt…

ĐẶT TÊN Ở NHÀ ĐẶT BIỆT DANH HAY CHO BÉ GÁI NĂM 2018

5. Đặt tên bé gái theo tên các loại cây trái, củ quả

Tên của các loại trái cây cũng thể hiện độ đáng yêu và ngộ nghĩnh cho bé của bạn: Bắp cải,  Bí, Bơ, Bon (Bòn Bon), Bưởi, Cà chua, Chanh, Cherry, Đào, Hồng, Mận, Mít, Mơ, Na, Nhãn, Nho, Ổi, Quýt, Sapo, Sơ ri, Táo, Thơm, Xoài..

6. Đặt tên bé gái theo tên các món ăn

Một số tên các món ăn: Kem, Sushi, Nem, Bào Ngư, Cà Phê, Chuối Hột, Bột, Mứt, Bánh, Bún, Cơm, Cốm, Táo Mèo, Mì, Dừa, Bún, Bơ, Si Rô..

7. Đặt tên bé gái theo âm điệu ngộ nghĩnh

Một số tên nghe khá đáng yêu dành cho bé gái các bạn có thể tham khảo:  Bi bi, Bủm, Bon bon, Bòn bon, Bốp, Be, Ben, Bim bim, Chíp chíp, Chun chun, Lala, Lu ti, Mi nhon, Mi mi, Kít, Tí nị, Tít, Zin, Xu xu…

Hy vọng với những gợi ý tên ở nhà cho bé gái hay ý nghĩa trên đây sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm nhiều gợi ý lựa chọn được cho con yêu của mình một cái tên phù hợp ở nhà, vừa dễ thường dễ gọi nhưng vẫn thể hiện được mong ước của người lớn đối với bé. Chúc các bạn sẽ chọn được tên phù hợp cho bé.

Viết bình luận