Những website cung cấp tên miền miễn phí tốt nhất

Khi bạn muốn tập thử tạo những Website riêng cho bản thân nhưng chưa đủ điều kiện thì việc sử dụng những trang cung cấp tên miền miễn phí là sự lựa chọn hàng đầu. Những trang website cung cấp tên miền miễn phí hoạt động tương tự như những trang phải trả phí, chỉ là chúng ta có ít sự lựa chọn hơn về phần mở rộng mà thôi. Trong bài viết này Thủ thuật 123 sẽ giới thiệu đến các bạn Những website cung cấp tên miền miễn phí tốt nhất.

Những Website cung cấp tên miền miễn phí tốt nhất

1. Biz.nf

Trang chủ: https://www.biz.nf/

Biznf

Biz.nf là trang Web cung cấp tên miền miễn phí hàng đầu hiện nay. Với Biz.nf thì các bạn không chỉ tạo được tên miền miễn phí mà các bạn còn có thể được tặng kèm cả Free Hosting nữa. Thực sự là hiếm có trang Web nào hỗ trợ người sử dụng tạo được cả tên miền và hosting miễn phí. Phần Hosting trên Biz.nf cũng tương đối chuyên nghiệp, không thua kém gì nhiều so với những nhà cung cấp hosting tính phí.

2. Dot.Tk

Trang chủ: http://www.dot.tk/en/index.html

Dottk

Dot.Tk là nguồn cung cấp tên miền miễn phí rất phổ biến với các đuôi .tk, .ml, .ga, .cf, .gq. Với những đuôi mở rộng này thì cũng không hẳn là đẹp nhưng nó nằm ở mức rất tốt với mức giá miễn phí. Tên miền rất dễ dàng để đăng ký và sử dụng, thời gian đăng ký cho một tên miền miễn phí không tới 5 phút. Thật là đơn giản phải không?

3. Co.nr

Trang chủ: https://www.freedomain.pro/

Conr

Co.nr không đầu tư quá nhiều vào giao diện của trang Web, nếu như các bạn lần đầu sử dụng thì các bạn sẽ thấy giao diện không hề hấp dẫn một chút nào hết. Thế nhưng Co.nr cũng là một trong số những trang web cung cấp tên miền miễn phí tốt và được nhiều người sử dụng. Phần đuôi mở rộng của Co.nr chỉ hỗ trợ mỗi đuôi .co.nf mà thôi. Thực tế nếu các bạn sử dụng những trang cung cấp tên miền miễn phí thì chúng ta không thể đòi hỏi quá nhiều về phần đuôi mở rộng.

4. Freenom

Trang chủ: https://www.freenom.com/vi/index.html?lang=vi

Freenom

Nếu mà xét về tuổi đời thì Freenom là trang web đầu tiên cung cấp tên miền miễn phí trên thế giới. Freenom hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả tiếng Việt. Đối với những ai không am hiểu nhiều về tiếng Anh thì Freenom sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Trang web Freenom các bạn được chọn những đuôi .tk, .ml, .ga, .cf, .gq, với những đuôi tên miền này thì đã quá phổ biến và được nhiều người sử dụng.

5. Hostinger

Trang chủ: https://www.hostinger.com/free-domain

Hostinger

Hostinger là trang Web cung cấp tên miền mất phí hàng đầu trên thế giới, thế nhưng trang Hostinger cũng có những tên miền rất rẻ để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng. Những tên miền giá rẻ của Hostinger chỉ khoảng 1 đô-la (tương đương với 22.000vnđ), như vậy là quá rẻ đúng không? Thậm chí có đợt Hostinger còn miễn phí hoàn toàn nữa cơ, vậy nên các bạn đừng bỏ qua những cơ hội này.

Trong bài viết này Thủ thuật 123 đã giới thiệu đến các bạn Những website cung cấp tên miền miễn phí tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận