Những phần mềm xem ảnh trên Win 10 tốt nhất

Như các bạn đã biết thì Windows 10 là phiên bản Windows hoàn thiện nhất với rất nhiều tính năng khác nhau được bổ sung và cập nhật. Với phần mềm xem ảnh mặc định của Windows 10 thì đã rất hiệu quả và tốt nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của một số người dùng khó tính. Trong bài viết này Thủ thuật 123 sẽ giới thiệu các tới các bạn Những phần mềm xem ảnh trên Win 10 tốt nhất.

Những phần mềm xem ảnh trên Win 10 tốt nhất

1. Windows Photo Viewer

Windows Photo Viewer

Với người sử dụng bình thường thì không đòi hỏi quá nhiều về các tính năng khi xem ảnh thì Windows Photo Viewer hoàn toàn có thể đáp ứng được. Đây là ứng dụng xem hình ảnh mặc định trên Windows 10. Với phiên bản Windows Photo Viewer trên Windows 10 mạnh hơn rất nhiều, giao diện đẹp, dễ dàng sử dụng. So với trước đây thì tốc độ xử lý dữ liệu của Windows Photo Viewer đã được cải thiện rõ rệt. Ngoài ra thì Windows Photo Viewer vẫn đầy đủ các tính năng như: Zoom, chuyển ảnh, xoay ảnh,…

2. ACDSee Free

Trang chủ: https://www.acdsee.com/en/products/acdsee-free/install/

ACDSee Free

ACDSee Free là công cụ xem ảnh rất chi tiết và hữu dụng với ai làm ảnh. Khi bạn cài ACDSee Free thì sẽ tự động chạy ngầm vào giao diện Windows. Bạn chỉ cần Click chuột phải vào ảnh sẽ hiện rất nhiều thông tin như: Độ phân giải, hệ màu, kích thước, dung lượng, preview,… Với những người làm ảnh thì ACDSee Free là công cụ không thể thiếu để giúp họ xem các thông tin liên quan đến ảnh. Ngoài ra các tính năng xem ảnh của ACDSee Free không có gì khác biệt nhiều so với mặc định của Windows 10. ACDSee Free có phiên bản miễn phí cho người sử dụng trải nghiệm, dung lượng phần mềm rất nhẹ và có tốt độ xử lý ảnh rất nhanh.

3. ImageGlass

Trang chủ: https://imageglass.org/

ImageGlass

ImageGlass có thiên hướng về chỉnh sửa hình ảnh nhiều hơn khi hãng tích hợp rất nhiều tính năng liên quan đến chỉnh sửa hình ảnh như: Cắt ảnh, thu phóng, xoay,… trong phần mềm. Ngoài ra thì ImageGlass hỗ trợ người xem theo dạng danh sách, mở được nhiều ảnh cùng một lúc. Với những ai thường làm việc với cả 1 album ảnh lớn thì ImageGlass sẽ phù hợp nhất, đây sẽ giúp cho các bạn hiển thị được đầy đủ tất cả các ảnh, có bản xem trước để so sánh và nhiều tính năng khác nhau.

4. Irfan View

Trang chủ: https://www.irfanview.com/

Irfan View

Irfan View lại phù hợp với những máy có cấu hình yếu vì đây là một phần mềm siêu nhỏ - nhẹ - đơn giản. Thế nhưng trên Irfan View cũng được tích hợp một số tính năng chỉnh sửa tương đối cơ bản như: Crop ảnh, Zoom, Xoay ảnh,… Giao diện của Irfan View rất thân thiện và dễ dàng sử dụng. Irfan View thực sự là công cụ xem ảnh dễ dàng nhất trên Windows hiện nay nhưng tính năng của phần mềm có phần hơi "nghèo".

Như vậy, trong bài viết nảy Thủ thuật 123 đã giới thiệu đến các bạn những phần mềm xem ảnh tốt nhất trên Windows 10 hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận