Cách xóa hàng loạt bài viết cùng lúc trên Facebook

Vì một lý do nào đó bạn muốn hàng loạt bài viết trên facebook của mình, bạn sẽ làm thế nào? Chắc chắn đã số các bạn sẽ xóa từng bài viết một, như thế sẽ cực kỳ mất thời gian và công sức. Và để giải quyết vấn đề đó, gần đây facebook đã thêm tính năng xóa bài viết hàng loạt rất tiện lợi. Nếu bạn chưa biết cách xóa hoàng loạt bài viết trên facebook thì hãy tham khảo bài viết sau đây của ThuThuat123.com

HƯỚNG DẪN XÓA HÀNG LOẠT BÀI VIẾT CÙNG LÚC TRÊN FACEBOOK

Bước 1: Các bạn mở facebook trên điện thoại và truy cập trang cá nhân của mình. Sau đó các bạn kéo xuống dưới và chọn mục Bộ Lọc như hình dưới.

cách xóa bài viết hàng loạt cùng lúc trên facebook

Bước 2: Tính năng bộ lọc xuất hiện các bạn hãy để ý mục Truy cập và mục Người đăng.

Tại mục Truy cập các bạn có thể chọn mốc thời gian của các bài đăng, còn mục Người đăng sẽ cho phép các bạn tìm các bài do chính bạn đăng, do người khác đăng hoặc bất cứ ai.

2 chọn chức năng bộ lọc

Bước 3: Khi các bạn chọn mục Truy cập thì cửa sổ lịch suất hiện, ví dụ ở đây mình chọn ngày 14/2/2018 thì các bài viết từ ngày 14/2/2018 trở về trước sẽ được chọn. Chọn xong các bạn nhấn OK.

Ở mục Người đăng mình chọn BẠN, tức là chỉ chọn ra các bài viết do chính mình đăng và bỏ qua các bài viết do người khác tag (gắn thẻ). Lưu ý: Chúng ta chỉ xóa được các bài viết tự mình đăng, còn các bài dó người khác tag thì không xóa được mà chỉ có thể bỏ tag.

3 lọc bài viết cần xóa

Bước 4: Như vậy các bài viết đã được lọc ra theo ý bạn, bậy giờ bạn nhấn vào mục QUẢN LÝ BÀI VIẾT như hình dưới.

4 chọn mục quản lý bài viết

Bước 5: Bây giờ các bạn chỉ việc tích chọn các bài viết muốn xóa và nhấn vào biểu tượng thùng rác như hình dưới là các bài viết sẽ được xóa ngay lập tức.

5 chọn những bài viết cần xóa

Những bài được gắn thẻ các bạn không thể xóa mà chỉ có thể bỏ gắn thẻ như hình dưới:

không thể xóa những bài được gắn thẻ

Chú ý: Bạn không đuợc tích chọn cả bài do bạn đăng lẫn bài được gắn thẻ nếu không sẽ không thể xóa hoặc bỏ gắn thẻ như hình dưới:

chú ý không chọn cả bài viết và bài được tag

Trên đây là bài hướng dẫn cách xóa bài viết hàng loạt trên facebook, hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận