Cách xóa bạn bè ít tương tác trên Facebook nhanh nhất

Facebook là một mạng xã hội lớn thế nhưng thuật toán Facebook hiện tại chỉ giới hạn một tài khoản kết bạn được với 5.000 người. Chính vì điều đó mà những người muốn kết được nhiều bạn hơn gặp rất nhiều khó khăn, vậy tại sao chúng ta không xóa những người bạn "lười" tương tác trên Facebook đi để kết bạn với những người bạn mới? Trong bài viết này Thủ thuật 123 sẽ hướng dẫn các bạn Cách xóa bạn bè ít tương tác trên Facebook nhanh nhất.

Cách xóa bạn bè ít tương tác trên Facebook nhanh nhất

Hiện nay Thuật toán Facebook đã được nâng cấp và khắt khe hơn trước rất nhiều. Vậy nên việc dùng những phần mềm từ phía nhà thứ 3 rất dễ bị checkpoint khóa nick. Thế nhưng trong bài viết này thì các bạn sẽ sử dụng một tiện ích trên Google Chrome rất an toàn và đảm bảo.

Trang chủ tiện ích: https://chrome.google.com/webstore/detail/friend-remover-pro-delete/ekjblaihiicbgjibfipjoepkmondnnbd?hl=vi

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập tiện ích này và chọn Thêm vào Chrome. Sau khi Thêm vào Chrome xong các bạn nhớ hãy khởi động lại Chrome để phần mềm hoạt động.

Chọn Thêm vào Chrome

Bước 2: Khi khởi động lại Google Chrome xong các bạn sẽ thấy biểu tượng "Friend Remover Pro" trên thanh công cụ. Các bạn nhấn vào để sử dụng.

Chọn biểu tượng Friend Remover Pro

Bước 3: Phần mềm sẽ tải dữ liệu một lúc để lọc ra những người bạn không tương tác với tài khoản Facebook của các bạn. Danh sách sẽ được liệt ra ở mục (1).

Danh sách bạn bè ít tương tác sẽ được liệt kê

Bước 4: Các bạn tiến hành chọn những người bạn mà mình muốn xóa. Sau đó các bạn chọn Remove Friends để tiến hành xóa.

Chọn Remove Friends

Bước 5: Remove Friend Pro sẽ yêu cầu các bạn xác nhận lại trước khi bắt đầu xóa bạn bè.

Xác nhận Remove Friends

Như vậy là các bạn đã xóa được những người bạn ít tương tác trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thế nhưng vẫn còn một số lưu ý sau:

  • Không xóa quá nhiều bạn trong một ngày (Không quá 50 người 1 ngày)
  • Sau khi xóa xong không thể "hoàn tác" nên các bạn hãy cẩn thận

Trong bài viết này Thủ thuật 123 đã hướng dẫn các bạn cách xóa bạn bè ít tương tác trên Facebook nhanh và chuẩn xác nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận