Cách tắt, chặn quảng cáo trên Youtube

Đôi khi các bạn đang xem một video hay hoặc một video nhạc thì bỗng nhiên có những đoạn quảng cáo xuất hiện chen giữa video bạn đang xem trên Youtube. Những quảng cáo đó thực sự rất khó chịu, vậy cách tắt, chặn quảng cáo trên Youtube là gì? Hãy yên tâm, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt, chặn quảng cáo trên Youtube đơn giản và nhanh chóng nhất.

Cách tắt, chặn quảng cáo trên Youtube

Bước 1: Mở trình duyệt mà bạn sử dụng trên máy tính lên, ở đây mình sử dụng Cốc Cốc.

Tiếp theo các bạn truy cập cửa hàng trực tuyến theo địa chỉ sau:

https://chrome.google.com/webstore/category/extensions?hl=vi

Trong giao diện cửa hàng trực tuyến, các bạn tìm Adblock hoặc Adblock Plus trên thanh tìm kiếm.

Tiếp theo kết quả sẽ cho ra 3 tiện ích mở rộng: Adblock, Adblock plus và Adblock cho Youtube. Các bạn lựa chọn tiện ích nào đều được, ở đây mình sẽ hướng dẫn bản cài đặt AdBlock. Tiện ích này không chỉ giúp các bạn tắt, chặn quảng cái trên Youtube mà nó còn chặn hầu hết tất cả quảng cáo trên các trang Web mà bạn truy cập.

Để cài đặt các bạn nhấn Thêm vào Chrome.

Cách tắt, chặn quảng cáo trên Youtube

Tiếp theo một cửa sổ nhỏ thông báo cho các bạn AdBlock cần đọc và sửa dữ liệu bạn truy cập và thông báo. Các bạn nhấn Thêm tiện ích nếu đồng ý sử dụng AdBlock.

Cách tắt, chặn quảng cáo trên Youtube 1

Tiếp theo các bạn chờ một lát để trình duyệt của bạn cài đặt AdBlock. Sau khi cài đặt xong, các bạn sẽ được chuyển sang 1 trang web mới trong Tab khác. Tuy nhiên các bạn có thể không cần để ý đến nó và tắt đi.

Ở đây các bạn nhấn chọn vào biểu tượng hình bàn tay của Adblock trên góc phải của trình duyệt. Nhấn chọn nó và bạn sẽ thấy thông tin của tiện ích.

Cách tắt, chặn quảng cáo trên Youtube 2

Bây giờ các bạn thử xem video và tận hưởng khả năng chặn quảng cáo của Adblock.

Mỗi lần tiện ích tắt, chặn quảng cáo trên Youtube các bạn sẽ được thông báo số lượng quảng cáo mà tiện ích đã tắt cho bạn.

Cách tắt, chặn quảng cáo trên Youtube 3

Các bạn có thể thấy Adblock đã chặn cho chúng ta 19 quảng cáo của Youtube.

Các bạn thấy tiện ích này thế nào? Rất đơn giản để cài đặt và hiệu quả trong việc chặn quảng cáo phải không nào? Hi vọng sau bài viết cách tắt, chặn quảng cáo trên Youtube của chúng tôi phía trên sẽ giúp các bạn không bị phiền toái khi thưởng thức những video trên Youtube nữa.

Cám ơn các bạn đã theo dõi.

Viết bình luận