Cách phát nhạc trực tiếp trên Facebook Messenger

Có bao giờ bạn nghĩ rằng, liệu có thể phát nhạc trực tiếp trên facebook messenger để vừa chát với bạn bè vừa nghe bản nhạc mình yêu thích hay không? Điều đó là hoàn toàn có thể, thông thường để gửi một bản nhạc qua messenger chúng ta thường copy đường link của bài hát sau đó dán vào tin nhắn để gửi. Tuy nhiên nếu làm cách đó người nhận phải nhấn vào đường link để nghe nhạc trong trình duyệt chứ không thể nghe trực tiếp trên messenger. Vậy làm thế nào để có thể nghe nhạc trực tiếp trên messenger, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây của ThuThuat123.com.

HƯỚNG DẪN PHÁT NHẠC TRỰC TIẾP TRÊN FACEBOOK MESSENGER

1. Cách phát nhạc trực tiếp trong facebook messenger trên điện thoại.

Bước 1: Trên điện thoại di động các bạn mở ứng dụng quản lý file trong điện thoại lên và tìm đến thư mục chứa nhạc của mình. Tiếp theo các bạn chọn bài hát muốn gửi và chọn Chia sẻ bài hát đó, sau khi nhấn chia sẻ các bạn nhấn chọn ứng dụng Messenger.

cách phát nhạc trực tiếp trên facebook messenger

Bước 2: Ứng dụng Messenger hiện lên các bạn muốn gửi cho ai thì chọn vào nút Gửi cạnh tên người đó, các bạn cũng có thể thêm tin nhắn chú thích cho bài hát ở phần Thêm chú thích nếu muốn.

2 chọn người gửi bài hát

Sau khi gửi xong các bạn vào lại phần tin nhắn với người đó sẽ thấy bài hát được hiện thị như hình dưới, các bạn chỉ cần nhấn vào nút play là có thể vừa nghe nhạc trực tiếp vừa chát với người đó được rồi.

3 phát nhạc trực tiếp trên messenger

2. Cách phát nhạc trực tiếp trong facebook messenger trên máy tính.

Đối với máy tính các bạn mở trình duyệt lên và truy cập Messenger trên nền web bằng đường link sau: https://www.messenger.com

Sau đó các bạn đăng nhập tài khoản facebook của mình vào, giao diện Messenger sẽ như hình dưới:

4 phát nhạc trực tiếp trong messenger trên máy tính

Tiếp theo các bạn mở thư mục chứa bài hát muốn gửi lên, các bạn muốn gửi bài hát cho ai thì chỉ cần dùng chuột kéo thả bài hát từ folder sang khung chat là xong.

5 kéo thả bài hát vào messenger

Các bạn đợi một nát để bài hát được tải lên, khi tải lên xong các bạn chỉ việc nhấn nút play là có thể nghe trực tiếp rồi.

phát bài hát trực tiếp trong messenger trên máy tính

Trên đây là bài hướng dẫn cách phát nhạc trực tiếp trên facebook messenger, hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận