Cách khắc phục lỗi không xem được video trên Youtube

Bất chợt vào một ngày bạn truy cập vào Youtube nhưng lại không thể xem được bất kể một video nào? Vậy làm sao để khắc phục lỗi đó? Ở bài viết này, ThuThuat123.com xin hướng dẫn các bạn một số cách khắc phục lỗi này. Hãy cùng theo dõi xem đó là những cách nào nhé!

Khắc phục lỗi không xem được video trên Youtube

Cách 1: Kiểm tra lại hệ thống mạng

Hãy đảm bảo rằng máy tính của bạn đang được kết nối với hệ thống mạng LAN hoặc Wifi. Và chúng vẫn đang hoạt động bình thường.

Cách 2: Kiểm tra lại trình duyệt

  • Khi gặp hiện tượng trang bị đứng có thể do lỗi mạng bất chợt khiến trang không thể load hết. Lúc này bạn hãy reload lại trang bằng phím F5 hoặc tổ hợp phím Ctrl + R trong trình duyệt.
  • Ngoài ra các bạn cũng nên chắc chắn rằng trình duyệt của mình luôn luôn được cập nhật ở phiên bản mới nhất bằng cách: Chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải trình duyệt -> Chọn Trợ giúp -> Chọn Giới thiệu về Google Chrome.

Chọn Giới thiệu về Google Chrome

Nếu phiên bản trình duyệt của bạn chưa phải mới nhất thì nó sẽ được tự động cập nhật.

Giới thiệu về Chrome

Cách 3: Bật JavaScript

Video trên Youtube sẽ không hoạt động nếu như không có JavaScript. Các bạn hãy kiểm tra trên trình duyệt của mình theo các bước:

Bước 1: Ấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải trình duyệt -> Chọn Cài đặt.

Chọn Cài đặt

Bước 2: Kéo xuống cuối cùng rồi ấn vào Nâng cao.

Chọn Nâng cao

Bước 3: Tại mục Quyền riêng tư và bảo mật, bạn chọn Cài đặt trang Web.

Chọn Cài đặt trang web

Bước 4: Kiểm tra xem mục JavaScrpit đã được kích hoạt chưa.

Kiểm tra JavaScript được kích hoạt chưa

Cách 4: Cập nhật Adobe Flash Player

Cũng tương tự như JavaScript, thì Adobe Flash Player cũng rất cần thiết cho việc trình chiếu Video trên trình duyệt. Cho nên hãy đảm bảo rằng Adobe Flash Player của bạn luôn luôn được cập nhật mới nhất.

Nếu máy bạn chưa cài đặt Adobe Flash Player thì có thể truy cập trang chủ của tiện ích để tải tại: https://get.adobe.com/flashplayer/

Trên đây là một số cách giúp bạn có thể khắc phục lỗi không xem được video trên Youtube. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ xem video như bình thường. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận