Cách hủy gói cước 3G Viettel

Có rất nhiều lý do để các bạn muốn hủy gói cước 3G Viettel của bạn đang sử dụng như bạn muốn chuyển sang sử dụng 4G, bạn sống và làm việc trong môi trường tràn ngập sóng Wifi và không còn nhu cầu sử dụng 3G nữa. Hoặc đơn giản là nơi bạn sống và làm việc sóng 3G không ổn định, chập chờn hoặc yếu nên bạn muốn hủy gói cước 3G để chuyển sang một dịch vụ khác hợp lý hơn.

Để hủy gói cước 3G Thuthuat123.com sẽ hướng dẫn bạn bằng bài viết đơn giản dưới đây.

Cách hủy gói cước 3G Viettel

Dù bạn đang sử dụng gói cước 3G hay 4G thì việc hủy đăng kí cũng chỉ với 1 bước đơn giản đó là các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi tới 191
Sau đó 1 tin nhắn tới các bạn yêu cầu bạn xác nhận chắc chắn muốn hủy gói cước 3G, để xác nhận các bạn soạn Y và gửi 191
Lưu ý:

  • Hủy gói cước thành công, dung lượng để truy cập internet miễn phí còn lại của gói cước cũng sẽ hủy theo gói cước và không thể khôi phục lại được, do đó bạn nên sử dụng hết trước khi huỷ để tránh lãng phí nhé.
  • Nên hủy gói cước khi gói cước 3G gần hết chu kỳ sử dụng hoặc đã hết dung lượng ưu đãi tránh lãng phí gói cước.
  • Khi bạn hủy gói cước 3G của Viettel xong không có nghĩ là máy bạn không còn mạng di động. Viettel sẽ tự động chuyển gói cước của bạn về trạng thái mặc định sử dụng không mất phí theo tháng mà theo dung lượng. Tức là dùng bao nhiều trả bấy nhiêu với mức phí rất cao, để tránh việc bị trừ tiền oan mà không biết bạn nên tắt chế độ dữ liệu di động trên các máy điện thoại của bạn đi. Hoặc soạn: 3G OFF gửi 161 để không muốn sử dụng 3G Viettel nữa.

Cách hủy gói cước 3G Viettel 1

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách hủy gói cước 3G Viettel, hi vọng sau bài viết này các bạn đã biết cách hủy dịch vụ 3G để lựa chọn và sử dụng một dịch vụ internet phù hợp với bạn.

Cám ơn các bạn đã theo dõi.

Viết bình luận